Kontakt / contact     Hauptseite / page
        principale / pagina principal / home     zurück /
        retour / indietro / atrás / back
D     ENGL
<<       >>

ฟุกุชิมะ (Fukushima) - และทั้งหมดเป็นเพียงการดู

40 พืชอะตอมและผลที่ตามมา (18 ส่วน)

ฟุกุชิมะ ทำลายโลก


เหนือมหาสมุทรแปซิฟิกและการกระจายของกัมมันตภาพรังสีของ
             ฟุกุชิมะ (Fukushima)
             โดยกระแสน้ำในมหาสมุทรและพายุไต้ฝุ่น - แผนที่
เหนือมหาสมุทรแปซิฟิกและการกระจายของกัมมันตภาพ รังสีของ ฟุกุชิมะ (Fukushima) โดยกระแสน้ำในมหาสมุทรและพายุไต้ฝุ่น - แผนที่


จดหมายข่าวของตนโดยไมเคิล; แปล (2013 / 2015)

Share / หุ้น:

FacebookMichael Palomino, ภาพเหมือน
Michael Palomino ไมเคิลตนนี้พูดถึงข้อเท็จจริงในทางอาญา ฟุกุชิมะ ร่วมกับความคิดทางอาญาเอเชีย

พฤศจิกายน 15, 2013: จดหมายข่าว: ครึ่งหนึ่งของมหาสมุทรแปซิฟิกปนเปื้อนกัมมันตภาพรังสีอยู่แล้ว - รื้อถอน ฟุกุชิมะ - ครอบครองญี่ปุ่นเพราะรัฐบาลของพวกเขาเสียหายเกินไป

จดหมายข่าว

สุภาพชน

ข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ฟุกุชิมะ และแปซิฟิกเป็นภัยพิบัติ ตอนนี้โลกจะถูกทำลายพันธุกรรมอย่างสมบูรณ์น้ำที่ปนเปื้อนมีการปนเปื้อนทั้ง แปซิฟิกและจากนั้นจะมีการกระจายกัมมันตภาพรังสีในโลกทั้งที่ มีฝนตกและมีพายุไต้ฝุ่น

ฟุกุชิมะ: 300 ตันทุก วัน - และรั่ว "ถังน้ำ" ใน ฟุกุชิมะ - สึนามิต่อไป จะทำพวกเขา ทั้งหมดลงไปในทะเล
300 ตันของน้ำที่ ปนเปื้อนสารกัมมันตรังสีจะถูกระบาย ออกไปทุกวันในมหาสมุทร แปซิฟิกปนเปื้อนในมหาสมุทร แปซิฟิก - กัมมันตภาพรังสีได้ถึงแคนาดาและ "อเมริกา" แล้วในฮาวาย และถังเก็บน้ำไม่ ได้รถถังใด ๆ มากขึ้น แต่พวกเขามี ความเปราะบางที่ว่า พวกเขาจะไม่ทนต่อการเกิด แผ่นดินไหวใหม่ใด ๆ และจะไม่ทน ต่อการที่คลื่นสึนามิต่อ ไปที่นี่คุณสามารถดูภาพในบทความ:

http://www.ingenieur.de/Fachbereiche/Kernenergie/Radioaktive-Wasserblase-Fukushima-treibt-amerikanische-Westkueste

นอกจากนี้พายุไต้ฝุ่นนอกจากนี้ยัง มีการแพร่กระจายของกัมมันตภาพรังสีนี้จาก ฟุกุชิมะ ขึ้นไปทางทิศตะวันออกประเทศไทยเจือปนญี่ปุ่น, จีน, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, กัมพูชาและลาว


ฟุกุชิมะ: ความเสียหายทางพันธุกรรมของสัตว์โลก (สัตว์) ในมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือ

แล้วตอนนี้มีสามารถมองเห็นความเสียหายหนักจากโลกของสัตว์: จาก: เศรษฐกิจข่าวเยอรมัน (Deutsche Wirtschaftsnachrichten) ออนไลน์: ฟุกุชิมะ: Radioaktive Welle rollt auf US-Westküste zu; พฤศจิกายน 11, 2013; http://deutsche-wirtschafts-nachrichten.de/2013/11/10/fukushima-radioaktive-welle-rollt-auf-us-westkueste-zu/

ใบเสนอราคา (แปล): <ในประเภทนี้มีอาจจะพบหมีน้ำแข็ง, แมวน้ำและวอลรัสที่หายไปขนของพวกเขาและได้รับความทุกข์ทรมานจากบาดแผลเปิด

มีการระบาดของโรคที่มีสิงโตทะเลนักวิทยาศาสตร์ที่น่ากลัวคือ ตัวอย่างเช่นในภาคใต้ของแคลิฟอร์เนียประมาณร้อยละ 45 ของสัตว์หนุ่มสาวมีผู้เสียชีวิต

พร้อมปลาแคนาดาทางฝั่งตะวันตกได้รับความทรมานความเสียหายหนัก ไม่เคยเห็นมาก่อนและโดยไม่ทราบสาเหตุ พวกเขามีเลือดออกตามเหงือก, ท้องและดวงตา

วินิจฉัยเป็นกัมมันตภาพรังสีที่จะปนเปื้อนแนวชายฝั่งของ "สหรัฐ" ฝั่งตะวันตกภายในห้าหรือหกปีเป็นสองเท่าของระดับ

ในรัฐแคลิฟอร์เนียการสืบสวนของนักวิทยาศาสตร์ให้ผลลัพธ์ที่ 15 จาก 15 ปลาทูน่าครีบน้ำเงินที่ถูกปนเปื้อนด้วยรังสีจากฟูกูชิม่า>.

ฟุกุชิมะ: ไต้ฝุ่นกัมมันตรังสี

นอกจากนี้ยังมีพายุไต้ฝุ่นในเอเชียมีทั้งหมดกัมมันตรังสีและมี การปนเปื้อนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ญี่ปุ่น, จีน, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ลาว, กัมพูชา, ภาคตะวันออกของประเทศไทย) ไต้ฝุ่นกัมมันตรังสีไม่เคยถูกกล่าวถึงมาจนถึงปัจจุบันโดยสื่อ

ฟุกุชิมะ: องค์ประกอบเชื้อเพลิงไม่สามารถบันทึก!

และตอนนี้สิ่งที่แย่ที่สุดที่มา: กู้ภัยสำหรับองค์ประกอบเชื้อเพลิง 1,300 ถูกหยุดด้วย "ปัญหาทางเทคนิค" และมีฟองน้ำขนาดใหญ่กัมมันตรังสีเข้ามาในแคลิฟอร์เนีย

จาก: ออนไลน์วิศวกร (Ingenieur online): Bergung der Brennelemente gestoppt: Radioaktive Wasserblase aus ฟุกุชิมะ treibt zur amerikanische Westküste; พฤศจิกายน 15, 2013; http://www.ingenieur.de/Fachbereiche/Kernenergie/Radioaktive-Wasserblase-Fukushima-treibt-amerikanische-Westkueste


ความคิดของเอเชีย: ปกปิดความสามารถขึ้นไปฆ่าตัวตาย - ญี่ปุ่นกลายเป็นทำลายโลก

สิ่งนี้หมายความว่าเมื่ออยู่ในเอเชียบางคนบอกว่ามีจะเป็น "ปัญหาทางเทคนิค" และการดำเนินงานจะต้องมีการหยุด? ซึ่งหมายความว่าการดำเนินการไม่ได้จะเป็นไปได้ มันเป็นไปไม่ได้ที่จะบันทึกองค์ประกอบเชื้อเพลิงบล็อกและทุกสิ่งที่เกิดขึ้น รอบตัวมันก็เป็นเพียงการแสดงและในครึ่งเวลาเดียวกัน ของมหาสมุทรแปซิฟิกมีการปนเปื้อนแล้วภายใน 2 ปี

กับพฤติกรรมนี้ญี่ปุ่นกลายเป็นเรือพิฆาตของโลกและกลายเป็น ความผิดทางอาญาของประเทศมากที่สุดของโลก

พาวเวอร์อะตอมเป็นไม่ได้ทั้งหมดที่จำเป็น - มีพอชนิดอื่น ๆ ของพลังงาน - และแม้จะมีพลังงาน

นโยบายโลก 1945 หลังถูกแกล้งไปทั่วโลกว่าพลังงานปรมาณูจะต้องครอบคลุมความต้องการของพลังงาน ของโลก งบเหล่านี้เป็นของปลอมเพราะมีชนิดอื่น ๆ เพียงพอของพลังงานที่ได้รับพลังงานสำหรับผู้บริโภคและมีแม้กระทั่งชนิดของ พลังงานที่สามารถเป็นอิสระ แต่บ้านพักทางการเมืองของนักการเมืองที่ถูกห้ามไม่ให้พวกเขา นี้คุณสามารถดูในคำพูดของนายสไตน์ในคูร์ในประเทศสวิสเซอร์ แลนด์จาก 2,012 นาทีในการพูดอยู่ที่นี่:

http://www.soziologie-etc.com/energie-freie-technologien-FET/2012-11-24-vortrag-Robert-Stein-an-AZK-Chur-filmprotokoll.html

ความเป็นไปได้ ของการดำเนินการ กับญี่ปุ่น ถึง อาชีพ พิฆาต โลกใบนี้ ของญี่ปุ่น

-- หนึ่งจะต้อง ดู เรื่องนี้ ชัดเจน มาก กับการ ทำลาย อะตอม นี้ ของ ฟุกุชิมะ ญี่ปุ่น ได้กลายเป็น ศัตรู ของ โลกทั้งโลกได้กลายเป็น ศัตรู ของชีวิตเพราะ มรดก ทางพันธุกรรม จะถูกทำลาย ในขณะนี้ ทั่วโลก เป็นครั้งแรกใน ทะเลแล้ว จากฝนตก ทั่วทุกมุมโลก

-- ฟุกุชิมะ จะต้องมีการ ทำลาย ทุกอย่าง ของมัน สิ่งที่สามารถ ทำลาย เพราะถัง น้ำ ยั่ว ว่าฐาน ของ ฟุกุชิมะไม่ได้เป็น มีเสถียรภาพมากขึ้น ใด ๆ และพืช อะตอมมิคทั้งหมด ที่มีอยู่แล้ว เอียง และ มีเสมอ มากขึ้นและ รอยแตก ใหม่และ โครงสร้าง ที่แตก ใหม่

-- น้ำ กัมมันตรังสี ควรจะ ขนส่ง ทางท่อและควรจะ เก็บไว้ที่ สถานที่อื่น เป็นเวลานาน มีน้ำ กัมมันตรังสี จึง ไม่มี การระบายน้ำ น้ำ กัมมันตรังสี ลงไปในทะเล

-- พืช ทั้งหมด ยัง อะตอม อื่น ๆ ในโซน แผ่นดินไหว จะต้องมีการ รื้อถอน นั่นหมายความว่า ข้างต้น ทั้งหมด ที่เส้น ชายฝั่ง (และ เหนือสิ่งอื่นใด ในประเทศญี่ปุ่น )

-- เมื่อ ญี่ปุ่น ปฏิเสธ โครงการ กว่า ญี่ปุ่น จะต้องมีการ ครอบครอง นี้เพราะ รัฐบาลญี่ปุ่น ดูเหมือนจะไม่ มีความสามารถหรือ ความสามารถ ที่จะจัดการกับ ปัญหา โลกนี้ ซึ่งจะ ทำลายโลกทั้งโลก

-- โดยทั่วไป พลังงาน อะตอม ควรจะ ห้าม เพราะมี ชนิดอื่น ๆ ของพลังงาน มากพอที่ จะมี

เราต้องไม่ ยอมให้ ว่าโลกจะถูกทำลาย โดย อะตอม ฟุกุชิมะ ควรจะ พังยับเยิน ตั้งแต่เวลานานแล้ว ตอนนี้ พื้นดินที่ มีความ เอียง และ โลกของสัตว์ทั้ง ในทางตอนเหนือของ มหาสมุทรแปซิฟิก เป็นทุกข์ ความเสียหาย หนัก อยู่แล้ว และมี การเปลี่ยนแปลง ที่ดีกว่า ที่ทุกคนไม่ ได้ภายในสองปีที่ผ่าน

สวนสัตว์ใหม่สำหรับโลกของสัตว์ออมทรัพย์มรดกทางพันธุกรรม

-- มันต้องกลัวว่าจะมีการยึดครองของญี่ปุ่น แต่ไม่ว่าการปนเปื้อนของโลกโดย ฟุกุชิมะ จะไม่มีที่สิ้นสุดที่เกิดขึ้นและว่าโลกของสัตว์ทั้งของมหาสมุทรแปซิฟิกจะถูก ฆ่าตาย

-- ตราบเท่าที่มันจะเป็นประโยชน์ในการสร้างที่อยู่อาศัยปิดที่ยิ่งใหญ่สำหรับ สัตว์ทะเลประหยัดมรดกทางพันธุกรรมของพวกเขา

โรงไฟฟ้าทุกอะตอมเป็นหนึ่งในโรงงานผลิตอะตอมมากเกินไปในโลก

ท่านสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีทางอาญา "สหรัฐอเมริกาเท่านั้น" มักจะมีอาวุธมากขึ้นและมากขึ้นสำหรับพันล้านดอลลาร์เยอรมนีและเป็นจังหวัด ที่ "อเมริกา" ยังและนายปูตินจากรัสเซียจะทำให้การเมืองกับกระเทย ทั้งหมดนี้ไม่ได้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ แต่คำถามในขณะนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างในทั่วไปที่กำลังจะถูกทำลาย แล้ว ญี่ปุ่นเป็นจุดสำคัญตอนนี้ - และพืชอะตอมเป็นจุดหนึ่งมากเกินไปในโลก - พวกเขาจะต้องเป็นสิ่งต้องห้าม พืชอะตอมจะไม่จำเป็นต้องมีพลังงานเพียงพอที่อื่น ๆ ในโลก

Michael Palomino, 15 พฤศจิกายน 2013
Facebook: Michael Palomino Ale
ตรรกะการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์ตั้งแต่ปี 1992 - ข้อมูลไม่สามารถสมคบคิด
ประวัติความเป็นมา: http://www.hist-chron.com

<<        >>


Teilen:

Facebookแหล่งที่มาของภาพ
[1] แผนที่ของมหาสมุทรแปซิฟิกเหนือ: http://www.ducksters.com/geography/oceans.php


^